Tin hoạt động
Cảm nhận khách hàng


Hỗ trợ trực tuyến

Customer Service
091.404.2388
 
Customer Service
091.404.2388
 
Facebook  My Facebook
0 Sản phẩm, Tổng giá trị: 0 VNĐ  | Thanh toán  | Hủy
Giới thiệu


    Thành lập năm 1969, Dạ Thảo là tên của một cô gái xinh đẹp được gia đình lấy tên đặt cho thương hiệu cà phê. Trước năm 1975, người ta thường lấy tên chồng, vợ hay con trong gia đình để đặt tên cho thương hiệu. Cà phê Dạ Thảo cũng nằm trong trường hợp này, từ một quán cà phê nhỏ lâu đời nhất ở Cố đô Huế, giờ đây Dạ Thảo đã trở thành một cơ sở sản xuất cà phê lớn ở Huế.

    Cà phê Dạ Thảo được nhập từ cao nguyên Buôn Ma Thuột, vùng đất sản xuất cà phê chất lượng cao của Việt Nam, được tinh chế từ 3 loại hạt: Arabica, Robusta và Moka, thông qua công nghệ rang xay thủ công truyền thống nên giữ được hương vị thơm ngon đặc trưng của cà phê nguyên chất. Các công đoạn chế biến cà phê bột Dạ Thảo đều được thực hiện rất kỹ càng, đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm. Uy tín và chất lượng là hai tiêu chí mà cơ sở sản xuất cà phê Dạ Thảo luôn đặt lên hàng đầu.

     Với tuổi đời hơn 45 năm, cà phê Dạ Thảo đã có một chỗ đứng trên thị trường Việt Nam, Việt kiều Mỹ, Úc, Pháp, Đức, Canada... về thăm quê hương, đã tìm mọi cách để có cà phê Dạ Thảo làm quà khi trở lại xứ người.

     Các sản phẩm của cơ sở sản xuất cà phê Dạ Thảo không chỉ đáp ứng được yêu cầu của  khách hàng khó tính mà còn mang lại cảm giác sảng khoái cho người tiêu dùng.

 

      Cà phê Dạ Thảo đã được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp giấy chứng nhận nhãn hiệu độc quyền và được bảo hộ trên toàn quốc.

      Kính mời quý khách cùng Thưởng thức và cảm nhận với cà phê bột Dạ Thảo.

------------------------------------------
  Trang trước   |   In ấn